[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] เภสัชฯ รับมอบเครื่อง VR Headset จากสำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยขอนแก่น

วันที่ประกาศ 2021-10-28 อ่าน 100 ครั้ง

18 ตุลาคม 2564  ศ.ดร.ศักดา ดาดวง รองคณบดีฝ่ายวิชาการและพัฒนานักศึกษาคณะเภสัชศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหารและบุคลากร  รับมอบ เครื่อง VR Headset  จาก รศ.นพ.สุพัชญ์ สีนะวัฒน์ ผู้อำนวยการสำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยขอนแก่น ณ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

มหาวิทยาลัยขอนแก่นนับว่าเป็นมหาวิทยาลัยแห่งแรกๆ ในประเทศไทยที่ได้นำอุปกรณ์สนับสนุนการเรียนรู้ผ่าน Metaverse Experience มาให้บริการในห้องสมุด เพื่อกระตุ้นแรงบันดาลใจในการเรียนรู้ของนักศึกษา และบุคลากรของมหาวิทยาลัยขอนแก่น ตลอดจนบุคคลทั่วไปที่สนใจอีกด้วย

ข่าว/ภาพ : นายสาคร ชัยนิยม