[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] การรับบุคคลเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปีการศึกษา 2565

วันที่ประกาศ 2021-10-29 อ่าน 1967 ครั้ง

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น รับบุคคลเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปีการศึกษา 2565 รายละเอียดดังต่อไปนี้

ข่าว/ภาพ : คณะเภสัชศาสตร์ มข.