[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] คณะเภสัชศาสตร์ มข. ทำบุญตักบาตรวันคล้ายวันสถาปนา ครบรอบ 41 ปี

วันที่ประกาศ 2021-12-01 อ่าน 93 ครั้ง

1 ธันวาคม 2564 เวลา 08.39 น. รศ.ดร.ไพบูลย์ ดาวสดใส คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ เป็นประธานในพิธีทำบุญครบรอบเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนา ครบรอบ 41 ปี คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยได้รับเกียรติจาก รศ.นพ.ชาญชัย พานทองวิริยะกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น จุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย พระสงฆ์ 9 รูป เจริญพระพุทธมนต์  พร้อมผู้บริหารคณะ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมทำบุญตักบาตร ถวายภัตตาหารแด่พระสงฆ์ และถวายปัจจัย เครื่องไทยทาน  และให้การต้อนรับแขก พร้อมรับประทานอาหารร่วมกัน

ข่าว/ภาพ : คณะเภสัชศาสตร์ มข.