[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] คณะเภสัชศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปี พ.ศ. 2564

วันที่ประกาศ 2021-12-20 อ่าน 110 ครั้ง

มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้กำหนดวันพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปี พ.ศ. 2564 ระหว่างวันที่  12-13 ธันวาคม 2564 คณะเภสัชศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับผู้สำเร็จการศึกษา จากคณะเภสัชศาสตร์ ทั้งระดับปริญญาตรีและระดับบัณฑิตศึกษา  ซึ่งถือเป็นผลผลิตจากคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ที่ถือเป็นตัวแทนจากคณะเภสัชศาสตร์ ที่จะไปรับใช้สังคมในการให้บริการทางวิชาการหรือปฏิบัติงานในงานภาครัฐหรือภาคเอกชน ที่จะนำชื่อเสียงมาสู่คณะเภสัชศาสตร์ และมหาวิทยาลัยขอนแก่นต่อไป

ข่าว/ภาพ : นรางคณา ฮอหรินทร์