[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] รศ.ภก.ดร. ไพบูลย์ ดาวสดใส ได้รับการแต่งตั้งเป็น "คณะกรรมการประสานงานเครือข่าย สมาคมองค์กรวิชาชีพเภสัชกรรม"

วันที่ประกาศ 2022-04-04 อ่าน 79 ครั้ง

รศ.ภก.ดร. ไพบูลย์ ดาวสดใส คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้รับการแต่งตั้งเป็น "คณะกรรมการประสานงานเครือข่ายสมาคมองค์กรวิชาชีพเภสัชกรรม"

ข่าว/ภาพ : ธนันชนัย อุ่นสิม