[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] ประกาศรายชือผู้สอบผ่านข้อเขียน และเข้าสอบสัมภาษณ์ นักวิชาการวิทยาศาสตร์

วันที่ประกาศ 2022-05-11 อ่าน 139 ครั้ง

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านข้อเขียนและมีสิทธิ์สอบภาคความเหมาะสม กับตำแหน่ง (สัมภาษณ์) เพื่อคัเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง นักวิชาการวิทยาศาสตร์ สังกัด คณะเภสัชศาสตร์

รายละเอียดดังนี้

ดาวน์โหลดไฟล์ PDF :  DOWNLOAD

ข่าว/ภาพ : คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น