[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.จริงใจ อารีมิตร ที่ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง "ผู้ช่วยศาสตราจารย์"

วันที่ประกาศ 2022-06-17 อ่าน 20 ครั้ง

ขอแสดงความยินดี กับ
ผศ.ดร.จริงใจ อารีมิตร
อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีเภสัชกรรม

ที่ได้รับการแต่งตั้ง
ในสาขาเภสัชศาสตร์และเทคโนโลยี

ข่าว/ภาพ : คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น