[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] ขอแสดงความยินดีกับ รศ.ดร.กรแก้ว จันทภาษา ที่ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง "รองศาสตราจารย์"

วันที่ประกาศ 2022-06-17 อ่าน 25 ครั้ง

ขอแสดงความยินดี กับ
รศ.ดร.กรแก้ว จันทภาษา
อาจารย์ประจำสาขาวิชาเภสัชศาสตรสังคมและการบริหาร

ที่ได้รับการแต่งตั้ง
ในสาขาวิชาเภสัชศาสตร์สังคมและการบริหาร
(รหัส 3304) ตั้งแต่วันที่ 11 ตุลาคม 2564

ข่าว/ภาพ : คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น