[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] ขอแสดงความยินดีกับ รศ.ดร.เยาวเรศ ชูลิขิต ที่ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง "รองศาสตราจารย์"

วันที่ประกาศ 2022-06-17 อ่าน 33 ครั้ง

ขอแสดงความยินดี กับ

รศ.ดร.เยาวเรศ ชูลิขิต

อาจารย์ประจำสาขาวิชาเภสัชเคมี

ที่ได้รับการแต่งตั้ง

ในสาขาวิชาเภสัชศาสตร์และเทคโนโลยี
(รหัส 3302) ตั้งแต่วันที่ 18 สิงหาคม 2564

ข่าว/ภาพ : คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น