[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] ขอแสดงความยินดีกับ รศ.ดร.นาฏศจี นวลแก้ว ที่ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง "รองศาสตราจารย์"

วันที่ประกาศ 2022-06-17 อ่าน 44 ครั้ง

ขอแสดงความยินดี กับ

รศ.ดร.นาฏศจี นวลแก้ว
อาจารย์ประจำสาขาวิชาเภสัชเวทและพิษวิทยา

ที่ได้รับการแต่งตั้ง
ในสาขาวิชาเภสัชศาสตร์และเทคโนโลยี
(รหัส 5370) ตั้งแต่วันที่ 21 กันยายน 2564

ข่าว/ภาพ : คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น