[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] คณะเภสัชศาสตร์ ร่วมยินดี “วันคล้ายวันสถาปนาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มข.”

วันที่ประกาศ 2022-07-21 อ่าน 34 ครั้ง

18 กรกฏาคม 2565 รศ.ดร.ทิพาพร กาญจนราช  รองคณบดีฝ่ายยุทธศาสตร์และการต่างประเทศ  พร้อมด้วยบุคลากรคณะเภสัชศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดี “วันคล้ายวันสถาปนา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น” ครบรอบ 44 ปี ประจำปี 2565  โดย รศ.ดร.อรทัย เพียยุระ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ รับมอบแจกันดอกไม้แสดงความยินดี  ณ ลานชั้น 1 อาคารรัตนพิทยา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ข่าว/ภาพ : คณะเภสัชศาสตร์ มข.