[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] คณะเภสัชศาสตร์ ร่วมยินดี “ครบรอบสถาปนา 44 ปี คณะเทคนิคการแพทย์ มข.”

วันที่ประกาศ 2022-07-21 อ่าน 37 ครั้ง

18 กรกฏาคม 2565 รศ.ดร.ทิพาพร กาญจนราช  รองคณบดีฝ่ายยุทธศาสตร์และการต่างประเทศ  พร้อมด้วยบุคลากรคณะเภสัชศาสตร์ มอบดอกไม้แสดงความยินดีแด่ รศ.ดร.​จุรี​รัตน์​ ดา​ดวง คณบดีคณะเทคนิคการแพทย์ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาคณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ครบรอบ 44 ปี ณ คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ข่าว/ภาพ : ธนันชนัย อุ่นสิม / เตชิต ชื่นปทุมทอง