[ ประชุมวิชาการ / อบรมระยะสั้น ] ประชุมวิชาการ Clinical Oncology Pharmacy Symposium (COPS) ครั้งที่ 13 เรื่อง

วันที่ประกาศ 2022-08-11 อ่าน 207 ครั้ง

จัดโดย
สมาคมเภสัชกรโรคมะเร็งภาคพื้นเอเชียแปซิฟิค (ประเทศไทย)
คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ข่าว/ภาพ : เตชิต ชื่นประทุมทอง