[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] สมาคมศิษย์เก่าเภสัชศาสตร์ มข. เปิดให้จองบูชาพระไภสัชคุรุไวฑูรยประภาตถาคต ปางยืน รุ่นแรก

วันที่ประกาศ 2022-08-11 อ่าน 79 ครั้ง

สมาคมศิษย์เก่าเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เปิดให้จองบูชาพระไภสัชคุรุไวฑูรยประภาตถาคต ปางยืน รุ่นแรก

**"เอกสิทธิ์พิเศษสำหรับ
-คณาจารย์
-ศิษย์เก่าทุกรุ่นทุกหลักสูตร
-บุคลากรประจำคณะ
-ศิษย์ปัจจุบันและผู้ปกครองทุกชั้นปี

สามารถชำระค่าสั่งจองบูชาได้ 2 ครั้ง
-ครั้งที่ 1 ชำระวันที่ 31 สิงหาคม 2575
-ครั้งที่ 2 ชำระวันที่ 30 กันยายน 2565

แบ่งชำระ 2 ครั้งเท่ากันและสงวนสิทธิ์ไม่สามารถคืนเงินค่าจองบูชาได้

สร้างตามแบบศิลปะล้านช้างประยุกต์

จัดสร้างโดย สมาคมศิษย์เก่าเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ติดต่อรายละเอียด / แจ้งที่อยู่และการโอนเงินได้ 3 ช่องทาง
1. กล่องข้อความส่วนตัว เพจสมาคมศิษย์เก่าเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
2. Line  สมาคมศิษย์เก่าเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ( APSA KKU ) 0647624196
3. โทรศัพท์ 0647624196

ข่าว/ภาพ : คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น