[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] คณะเภสัช ร่วมแสดงความชื่นชมยินดีกับศิษย์เก่าดีเด่น และรางวัลแห่งความภาคภูมิใจ มข.

วันที่ประกาศ 2022-08-23 อ่าน 101 ครั้ง

เมื่อวันเสาร์ที่ 20 สิงหาคม 2565 รองศาสตราจารย์ ดร.ไพบูลย์  ดาวสดใส คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมแสดงความยินดีกับศิษย์เก่าที่ได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่นประจำคณะเภสัชศาสตร์ และรางวัลศิษย์เก่าแห่งความภาคภูมิใจ  ประจำปี 2563 และ 2564 ในงานคืนสู่เหย้า เรารัก มข. “โฮมแฮง มอดินแดงแห่งความหลัง” ณ ศาลารับพระราชทานปริญญาบัตร(เดิม) มหาวิทยาลัยขอนแก่น

- ศาสตราจารย์ ดร.กนกวรรณ จารุกำจร รางวัลศิษย์เก่าดีเด่นประจำคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปี 2563

- เภสัชกรสุโรจน์ แพงมา รางวัลศิษย์เก่าดีเด่นประจำคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปี 2564

- เภสัชกรเผ่าพงศ์ เหลืองรัตนา รางวัลศิษย์เก่าแห่งความภาคภูมิใจคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปี 2563

- เภสัชกรอาทิตย์ พันเดช รางวัลศิษย์เก่าแห่งความภาคภูมิใจคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปี 2563

- ภก.อำพล บุญประภากร รางวัลศิษย์เก่าแห่งความภาคภูมิใจคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปี 2564

- ภก.กิตติศักดิ์ ไท้ทอง รางวัลศิษย์เก่าแห่งความภาคภูมิใจคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปี 2564

ข่าว/ภาพ : นางสาวนรางคณา ฮอหรินทร์