[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรสายสนับสนุน ที่ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งสูงขึ้น ระดับเชี่ยวชาญ

วันที่ประกาศ 2022-09-22 อ่าน 27 ครั้ง

ขอแสดงความยินดี กับ

นายธานี เทศศิริ
พนักงานมหาวิทยาลัย เลขประจำตำแหน่ง 3856

ในโอกาสที่ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง

นักวิชาการวิทยาศาสตร์ ระดับเชี่ยวชาญ
ตั้งแต่วันที่ 23 กันยายน 2563

ข่าว/ภาพ : คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น