[ บริการวิชาการแก่ประชาชน เพื่อการคุ้มครองผู้บริโภค ] บริการวิชาการแก่ประชาชนฯ ตอนที่ 2 เบาหวาน โดย ดร.หนึ่งฤทัย สุกใส

วันที่ประกาศ 2017-11-16

รายการวิทยุบริการวิชาการแก่ประชาชน เพื่อการคุ้มครองผู้บริโภค
จัดทำโดย คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ขอเชิญรับฟังข้อมูล ตอบคำถาม ความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ในท้องตลาดที่ควรระวัง  ที่เป็นประเด็น เป็นปัญหาจากผู้บริโภค
ดำเนินรายการโดย รศ.ดร.สุพัตรา ชาติบัญชาชัย

ข่าว/ภาพ : ธนันชนัย อุ่มสิม