[ บริการวิชาการแก่ประชาชน เพื่อการคุ้มครองผู้บริโภค ] บริการวิชาการแก่ประชาชนฯ ตอนที่ 3 เห็ดพิษ โดย ผศ.ดร.ศรีสมพร ปรีเปรม

วันที่ประกาศ 2018-03-10

บริการวิชาแก่ประชาชน เพื่อการคุ้มครองผู้บริโภค

ตอนที่ 3 เห็ดพิษ โดย ผศ.ดร.ศรีสมพร ปรีเปรม อาจารย์ประจำสาขาวิชาเภสัชเวทและพิษวิทยา คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ดำเนินรายการโดย รศ.ดร.สุพัตรา ชาติบัญชาชัย

จัดทำโดย

ข่าว/ภาพ : ธนันชนัย อุ่มสิม