[ บริการวิชาการแก่ประชาชน เพื่อการคุ้มครองผู้บริโภค ] บริการวิชาการแก่ประชาชนฯ ตอนที่ ตอนที่ 4 ฉลากอาหาร โดย ผศ.รักษวร ใจสะอาด

วันที่ประกาศ 2018-03-10

ตอนที่ 4  ฉลากอาหาร

โดย ผศ.รักษวร ใจสะอาด
อาจารย์ประจำสาขาวิชาเภสัชศาสตรสังคมและการบริหาร
คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ดำเนินรายการโดย รศ.ดร.สุพัตรา ชาติบัญชาชัย

จัดทำโดย

ข่าว/ภาพ : ธนันชนัย อุ่มสิม