[ บริการวิชาการแก่ประชาชน เพื่อการคุ้มครองผู้บริโภค ] บริการวิชาการแก่ประชาชนฯ ตอนที่ 5 เรื่อง พลาสติกบรรจุอาหาร โดย รศ.ดร.ฉันทนา อารมย์ดี

วันที่ประกาศ 2018-04-02

โดย รศ.ดร.ฉันทนา อารมย์ดี
คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ดำเนินรายการโดย รศ.ดร.สุพัตรา ชาติบัญชาชัย

จัดทำโดย

ข่าว/ภาพ : ธนันชนัย อุ่มสิม