[ บริการวิชาการแก่ประชาชน เพื่อการคุ้มครองผู้บริโภค ] บริการวิชาการแก่ประชาชนฯ ตอนที่ 6 เรื่อง เครื่องสำอางค์หน้าขาว โดย รศ.ดร.ศักดา ดาดวง

วันที่ประกาศ 2018-04-02

ตอนที่ 6  เรื่อง เครื่องสำอางค์หน้าขาว

โดย รศ.ดร.ศักดา ดาดวง
อาจารย์ประจำสาขาวิชาเภสัชเวทและพิษวิทยา
คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ดำเนินรายการโดย

รศ.ดร.สุพัตรา ชาติบัญชาชัย