[ ข่าวประกาศ / คำสั่ง ] ประกาศคณะเภสัชศาสตร์ฉบับที่ 34 / 2561เรื่อง รายชื่อผู้สอบผ่านข้อเขียนและมีสิทธิ์เข้าสอบภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์) เพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างของมหาวิทยาลัย (โครงการ) ตำแหน่ง พนักงานบริการ สังกัดคณะเภสัชศาสตร์

วันที่ประกาศ 2018-09-11

ประกาศคณะเภสัชศาสตร์ ฉบับที่ 34 / 2561 CLICK

เพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างของมหาวิทยาลัย (โครงการ) ตำแหน่ง พนักงานบริการ  สังกัดคณะเภสัชศาสตร์

ข่าว/ภาพ : เพ็ญศรี สร้อยธนู