[ บริการวิชาการแก่ประชาชน เพื่อการคุ้มครองผู้บริโภค ] บริการวิชาการ แก่ประชาชน เพื่อการคุ้มครองผู้บริโภค ตอนที่ 9 เรื่อง โรคซิฟิลิส

วันที่ประกาศ 2020-01-29 อ่าน 91 ครั้ง

จัดทำโดย คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ตอนที่ 9 เรื่อง โรคซิฟิลิส

โดย นางสาวฐิรินตา โรจนาลิ่มสกุล
นิสิตคณะเภสัชศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร

ดำเนินรายการโดย รศ.ดร.สุพัตรา ชาติบัญชาชัย

ข่าว/ภาพ : ธนันชนัย อุ่นสิม