[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] คณบดี และผู้บริหารคณะเภสัช แสดงความยินดี

วันที่ประกาศ 2018-11-21

เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน  2561 ณ สำนักงานคณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น รศ.ดร.ไพบูลย์ ดาวสดใส คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร และบุคลากร เข้ามอบกระเช้าช่อดอกไม้แสดงความยินดีแก่  รศ.นพ.ชาญชัย พานทองวิริยะกุล คณบดีคณะแพทยศาสตร์  ในโอกาสได้รับเลือกเป็น ”อธิการบดีคนใหม่” จากการสรรหาอธิการบดี มหาวิทยาลัยขอนแก่น  โดยจะดำรงตำแหน่งอธิการบดี มหาวิทยาลัยขอนแก่น วาระ 2562-2566 ตั้งแต่วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562 เป็นต้นไป

ข่าว/ภาพ : ธนันชนัย อุ่นสิม