[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] นศภ ได้รับรางวัล Poster Presentation Award ในงานประชุมนานาชาติ ICPF 2018

วันที่ประกาศ 2018-11-21

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวปวีณา ธรเสนา นักศึกษาชั้นปีที่ 4 คณะเภสัชศาสตร์ ที่ได้รับรางวัล การนำเสนอผลงาน Poster Presentation Award ในงานประชุมนานาชาติ The 4th International Conference on Pharma-Food (ICPF 2018) ระหว่างวันที่ 14 – 16 พฤศจิกายน 2561 ณ เมืองชิซูโอกะ ประเทศญี่ปุ่น

ข่าว/ภาพ : คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น