[ บริการวิชาการแก่ประชาชน เพื่อการคุ้มครองผู้บริโภค ] บริการวิชาการ แก่ประชาชน เพื่อการคุ้มครองผู้บริโภค ตอนที่ 12 เรื่อง กรดไหลย้อน

วันที่ประกาศ 2020-01-29 อ่าน 96 ครั้ง

จัดทำโดย คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ตอนที่ 12 เรื่อง กรดไหลย้อน

โดย นางสาวอัญชญา อุ่นพ่วง
นักศึกษาคณะเภสัชศาสตร์  มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ดำเนินรายการโดย รศ.ดร.สุพัตรา ชาติบัญชาชัย

ข่าว/ภาพ : ธนันชนัย อุ่นสิม