[ การต่างประเทศ ] คณะเภสัชฯ มข.ต้อนรับอาคันตุกะชาวต่างชาติจาก Kyushu University, JAPAN

วันที่ประกาศ 2019-01-07

วันที่ 24 ธันวาคม 2561 คณะเภสัชศาสตร์ ให้การต้อนรับอาคันตุกะชาวต่างชาติจาก Graduate School of Pharmaceutical Sciences, Kyushu University ประเทศญี่ปุ่น จำนวน 3 ท่าน ได้แก่

Professor Takashi Ohshima, Vice Dean
Professor Kenji Hamase
Associate Professor Shogo Ozaki (international team)

เพื่อประชุมหารือความร่วมมือด้านโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษา และด้านวิจัย ภายใต้บันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ณ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ข่าว/ภาพ : ศิริจรรยา แก้วสารภูมิ / หน่วยไอที