[ บริการวิชาการแก่ประชาชน เพื่อการคุ้มครองผู้บริโภค ] บริการวิชาการ แก่ประชาชน เพื่อการคุ้มครองผู้บริโภค ตอนที่ 19 เรื่อง จมูกอักเสบจากภูมิแพ้

วันที่ประกาศ 2020-08-18 อ่าน 21 ครั้ง

จัดทำโดย คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

โดย  นางสาวนพวรรณ ล่าซ้าย
นักศึกษาชั้นปีที่ 6 คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ดำเนินรายการโดย รศ.ดร.สุพัตรา ชาติบัญชาชัย

ข่าว/ภาพ : บริการวิชาการ แก่ประชาชน เพื่อการคุ้มครองผู้บริโภค