[ บริการวิชาการแก่ประชาชน เพื่อการคุ้มครองผู้บริโภค ] บริการวิชาการ แก่ประชาชน เพื่อการคุ้มครองผู้บริโภค ตอนที่ 21 เรื่อง อาการ ตาแห้ง และการดูแลรักษา

วันที่ประกาศ 2020-08-18 อ่าน 26 ครั้ง

จัดทำโดย คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

โดย  นางสาวสุภิสรา โอสถประสิทธิ์
นักศึกษาชั้นปีที่ 6 คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ดำเนินรายการโดย รศ.ดร.สุพัตรา ชาติบัญชาชัย

ข่าว/ภาพ : บริการวิชาการ แก่ประชาชน เพื่อการคุ้มครองผู้บริโภค