[ บริการวิชาการแก่ประชาชน เพื่อการคุ้มครองผู้บริโภค ] บริการวิชาการ แก่ประชาชน เพื่อการคุ้มครองผู้บริโภค ตอนที่ 22 เรื่อง ท้องผูก ต้องแก้ให้ถูกวิธี

วันที่ประกาศ 2020-11-02 อ่าน 193 ครั้ง

จัดทำโดย คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

โดย  นางสาวกันสุดา ธนะปัตย์
นิสิตชั้นปีที่ 6 คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
ดำเนินรายการโดย รศ.ดร.สุพัตรา ชาติบัญชาชัย

ข่าว/ภาพ : บริการวิชาการ แก่ประชาชน เพื่อการคุ้มครองผู้บริโภค