[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] กำหนดการทำสัญญานักศึกษาเภสัชศาสตร์ รอบที่ 4 (Admissions) ปีการศึกษา 2562

วันที่ประกาศ 2019-06-13

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น กำหนดการทำสัญญานักศึกษาเภสัชศาสตร์ รอบที่ 4 (Admissions)  ปีการศึกษา 2562 โดยมีรายละเอียดดังนี้

1. กำหนดการทำสัญญานักศึกษาเภสัชศาสตร์ รอบที่ 4 (Admissions)

2. รายละเอียดการทำสัญญา

- คำถามที่พบบ่อย

- คำแนะนำและข้อปฏิบัติในการทำสัญญา

- แบบฟอร์มทำสัญญา

- ตัวอย่างการกรอกสัญญา

- การจัดชุดสัญญา

3. link นัดวันทำสัญญา   รอบ 4 (Admissions)

ติดต่อ สอบถามเพิ่มเติม

วาสนา ปทุมธนทรัพย์