[ บริการวิชาการแก่ประชาชน เพื่อการคุ้มครองผู้บริโภค ] บริการวิชาการ แก่ประชาชน เพื่อการคุ้มครองผู้บริโภค ตอนที่ 24 เรื่อง สารเคมีกำจัดศัตรูพืช

วันที่ประกาศ 2020-11-02 อ่าน 16 ครั้ง

จัดทำโดย คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

โดย  นางสาวปรดา ทองพันชั่ง
นักศึกษาชั้นปีที่ 6 คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ดำเนินรายการโดย รศ.ดร.สุพัตรา ชาติบัญชาชัย

ข่าว/ภาพ : บริการวิชาการ แก่ประชาชน เพื่อการคุ้มครองผู้บริโภค