[ บริการวิชาการแก่ประชาชน เพื่อการคุ้มครองผู้บริโภค ] บริการวิชาการ แก่ประชาชน เพื่อการคุ้มครองผู้บริโภค ตอนที่ 26 เรื่อง ยาคลายกล้ามเนื้อ

วันที่ประกาศ 2020-11-02 อ่าน 11 ครั้ง

จัดทำโดย คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

โดย  นศภ. เพ็ญพิมล สะอิ้งทอง
นักศึกษาคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ดำเนินรายการโดย รศ.ดร.สุพัตรา ชาติบัญชาชัย

ข่าว/ภาพ : บริการวิชาการ แก่ประชาชน เพื่อการคุ้มครองผู้บริโภค