บริการวิชาการ แก่ประชาชน เพื่อการคุ้มครองผู้บริโภค ตอนที่ 27 เรื่อง การเลือกใช้น้ำมันประกอบอาหาร
วันที่ประกาศ 2020-11-02 อ่าน 946 ครั้ง
บริการวิชาการ แก่ประชาชน เพื่อการคุ้มครองผู้บริโภค
จัดทำโดย คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ตอนที่ 27 เรื่อง การเลือกใช้น้ำมันประกอบอาหาร
โดย นศภ. เพ็ญพิชา แก่นศักดิ์ศิริ
นักศึกษาชั้นปีที่ 6 คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ดำเนินรายการโดย รศ.ดร.สุพัตรา ชาติบัญชาชัย
.
.
ข่าว/ภาพ : บริการวิชาการ แก่ประชาชน เพื่อการคุ้มครองผู้บริโภค