[ บริการวิชาการแก่ประชาชน เพื่อการคุ้มครองผู้บริโภค ] บริการวิชาการ แก่ประชาชน เพื่อการคุ้มครองผู้บริโภค ตอนที่ 29 เรื่อง โรคเริม

วันที่ประกาศ 2020-12-15 อ่าน 152 ครั้ง

จัดทำโดย คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ตอนที่ 29 เรื่อง โรคเริม

โดย  นศภ. ปรารวดี เจ้ยจู
นักศึกษาชั้นปีที่ 6 คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ดำเนินรายการโดย รศ.ดร.สุพัตรา ชาติบัญชาชัย

ข่าว/ภาพ : ธนันชนัย อุ่นสิม