[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] รับสมัครพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง เภสัชกร สังกัด คณะเภสัชศาสตร์ มข. 2 อัตรา

วันที่ประกาศ 2021-04-27 อ่าน 62 ครั้ง

ประกาศมหาวิทยาลัยขอนแก่น รับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าปฏิบัติงานเป็น พนักงานมหาวิทยาลัย โดยใช้เงินรายได้  ตำแหน่ง เภสัชกร จำนวน 2 อัตรา สังกัดคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
สมัครตั้งแต่วันที่ 26 เมษายน 2564 เป็นต้นไป

รายละเอียดประกาศทั้งหมด ดังนี้

ข่าว/ภาพ : มารศรี นิลทรัตน์