[ ข่าวประกาศ / คำสั่ง ] ประกาศรายชื่่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์) พนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์

วันที่ประกาศ 2018-03-20

ประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านข้อเขียนและมีสิทธิ์สอบภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์)

เพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยตำแหน่งอาจารย์  สังกัดคณะเภสัชศาสตร์

ประกาศคณะเภสัชศาสตร์  ฉบับที่ 10/2561  ลงวันที่ 16 มีนาคม 2561 CLICK

ข่าว/ภาพ : เพ็ญศรี สร้อยธนู