[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] เรียนเชิญ เข้าร่วมรับฟังบรรยายพิเศษโดยผู้เชี่ยวชาญ จากประเทศโปรตุเกสและประเทศตุรกี

วันที่ประกาศ 2018-11-27

เรียนเชิญ คณาจารย์ บุคลากร คณะเภสัชศาสตร์ เข้าร่วมรับฟังบรรยายพิเศษโดยผู้เชี่ยวชาญจากประเทศโปรตุเกสและประเทศตุรกี

ในวันพฤหัสบดีที่  6 ธันวาคม 2561   เวลา 10.00 – 13.00  น.
ณ ห้องประชุมสุมนต์ สกลไชย ชั้น 2 อาคาร 3 คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ทั้งนี้ ขอความกรุณาแจ้งตอบรับเพื่อเข้าร่วมฟังการบรรยายพิเศษไปยังนางสาวศิริจรรยา แก้วสารภูมิ กลุ่มงานการพัฒนา

โทรศัพท์ภายใน 48316 หรือ sirika@kku.ac.th ภายในวันที่ 3 ธันวาคม 2561

ข่าว/ภาพ : ธนันชนัย อุ่นสิม