[ ผลงานวิจัยสู่ชุมชน ] การศึกษาฤทธิ์ต้านไกลเคชั่น มะเร็ง และผลต่อระบบภูมิคุ้มกันของพุทรา โดย รศ.ดร.นาถธิดา วีระปรียากูร

วันที่ประกาศ 2016-03-20 อ่าน 409 ครั้ง

รศ.ดร.นาถธิดา วีระปรียากูร
สาขาเภสัชเคมี
คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ผลงานวิจัย

ข่าว/ภาพ : ธนันชนัย อุ่มสิม