[ ผลงานวิจัยสู่ชุมชน ] เจลที่มีส่วนผสมของแอนโทไซยานินสำหรับบรรเทาแผลอักเสบในช่องปาก

วันที่ประกาศ 2017-10-17

ชื่อเจ้าของผลงาน รศ.ดร.อรุณศรี ปรีเปรม และคณะ
อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีเภสัชกรรม
คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ชื่อผลงาน เจลที่มีส่วนผสมของแอนโทไซยานินสำหรับบรรเทาแผลอักเสบในช่องปาก
ผลงานเลขที่ 12874 ออกให้ ณ วันที่ 9 มิถุนายน 2560

ผลิตภัณฑ์ :

ข่าว/ภาพ : ธนันชนัย อุ่มสิม