[ ผลงานวิจัยสู่ชุมชน ] ฤทธิ์ของสารสกัดจากผลมะปรางและหมากเม่า ต่อภาวะความจำบกพร่องและความซึมเศร้าและการวิเคราะห์องค์ประกอบเคมี

วันที่ประกาศ 2015-12-28

รศ.ดร.สุภาวดี ดาวดี
สาขาเภสัชกรรมเคมี
คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ผลงานวิจัย

ฤทธิ์ของสารสกัดจากผลมะปรางและหมากเม่า ต่อภาวะความจำบกพร่องและความซึมเศร้า และการวิเคราะห์องค์ประกอบเคมี

ข่าว/ภาพ : เตชิต ชื่นประทุมทอง